Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH hóa chất Zibo bác Win-win được thành lập vào tháng 3 năm 2002, và chuyên sản xuất và xuất khẩu nhôm sulfat và miễn phí sắt nhôm sulfat, với sản lượng hàng năm 40.000 tấn. Công ty nằm ở thành phố truy bác, Sơn Đông, và chiếm một diện tích hơn 12.000 m2. Vùng này có hệ thống giao thông thuận tiện nhất bởi gần Qingdao cảng và Tianjin cảng.

Các sản phẩm nhôm sulfat khác nhau được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xử lý hóa chất, chẳng hạn như nước uống điều trị, xử lý nước thải, chất xúc tác, titanium dioxide, định cỡ giấy, phụ gia bê tông, xi măng chịu nhiệt, và các hợp chất chất tẩy rửa công nghiệp. Với chất lượng ổn định và dịch vụ trung thực, hiệu quả sản xuất Tiện nghi và đổi mới ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nga, Uruguay và các nước khác trong hơn mười năm. Vì vậy, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp ODM được chứng nhận của fortune global 500 công ty và các công ty niêm yết. Chẳng hạn như: BASF, W.R.GRACE, Sơn Đông Sun giấy công ty TNHH, công ty quốc tế giấy, công ty TNHH công nghiệp Titan Tứ Xuyên Lomon, biểu tượng Châu á (Sơn Đông), CHENMING GROUP, vv.

Hiện nay, trường đại học và cao đẳng như đại học Bách khoa Sơn Đông và Jinan University chấp nhận nghiên cứu và phát triển của công ty, và công ty được uỷ quyền là giảng dạy và thử nghiệm cơ sở của họ. Công ty được đánh giá là doanh nghiệp tư nhân nổi bật bởi chính quyền địa phương trong bảy năm liên tiếp, và vượt qua các cơ quan chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 hệ thống quản lý môi trường、ISO14001 và OHSAS18001 nghề nghiệp y tế và an toàn hệ thống quản lý thông suốt.