Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sulfat nhôm công nghiệp không phải là dễ dàng để Weather và mất tinh thể nước

Sulfat nhôm công nghiệp không phải là dễ dàng để weather và mất tinh thể nước tương đối ổn định, Hệ thống sưởi sẽ mất nước, nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy thành các ôxít nhôm và lưu huỳnh. Đun nóng đến 770 ℃ bắt đầu để phá vỡ thành nhôm, Triôxít lưu huỳnh, điôxít lưu huỳnh và hơi nước. Hòa tan trong nước, axít và kiềm, không hòa tan trong etanol. Các giải pháp dung dịch nước có tính axit. Thủy phân sản xuất hydroxit nhôm. Các giải pháp dung dịch nước có thể đun sôi trong một thời gian dài để sản xuất cơ bản công nghiệp nhôm sulfat. Không độc hại, bụi có thể kích thích mắt. Hydrolyzate có một cơ sở muối và chất keo precipitate nhôm hydroxit. Một cách dễ dàng với kali, natri, amoni muối để phèn dạng, chẳng hạn như Kali nhôm kali kAl (SO4) 3 · 12H2O. nhiệt hydrat, việc mở rộng bạo lực, và trở thành giống như miếng bọt biển, nước nóng để màu đỏ nóng, sự phân hủy của Triôxít lưu huỳnh và nhôm.

Công nghiệp nhôm sulfat là dễ dàng để giải tán, giải pháp này có tính axit, ăn mòn. Bô xít chứa tạp chất không phải là quá nhiều, đặc biệt là muối sắt có thể không được quá cao, nếu không nó sẽ rosin kẹo cao su, thuốc nhuộm hóa chất hiệu quả, ảnh hưởng đến màu sắc của giấy. Khoảng 50% tổng sản lượng của công nghiệp nhôm sulfat là sử dụng chính đầu tiên cho giấy.

Công nghiệp nhôm sulfat đóng cửa hoạt động, ống xả địa phương. Các nước sử dụng phải được huấn luyện đặc biệt để quan sát chặt chẽ các thủ tục hoạt động. Đó khuyến cáo rằng các nhà điều hành đeo mặt nạ lọc bụi tự mồi, đeo kính an toàn hóa chất, mang chất độc và đeo găng tay cao su. Tránh bụi. Tránh tiếp xúc với oxy hóa. Xử lý ánh sáng bốc xếp, để ngăn chặn thiệt hại cho bao bì. Được trang bị với một thiết bị điều trị cấp cứu bị rò rỉ. Trống rỗng thùng chứa có thể dư lượng có hại.

Công nghiệp nhôm sulfat thường được sử dụng như là một flocculant dùng làm sạch nước uống và thiết bị xử lý nước thải, nhưng cũng cho ngành công nghiệp giấy. Công nghiệp nhôm sulfat cũng là một molluscicide rất hiệu quả, có thể giết chết các slugs Tây Ban Nha. Sulfat nhôm công nghiệp được sử dụng để làm sạch nước và được sử dụng như một phương tiện trong dệt in ấn và nhuộm. Trong thành phố này có dùng làm sạch nước, nó làm cho tạp chất cặn, dễ dàng hơn để kết tủa và lọc.