Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sulfat nhôm công nghiệp được sử dụng trong nước uống để kiểm soát màu sắc và hương vị của nước

Nhôm công nghiệp Sulfate(chemical formula Al2 (SO4) 3, gõ 342.15), bột màu trắng tinh thể trực thoi, với mật độ 1,69 g/mL (25 ℃). Trong ngành công nghiệp giấy như keo rosin, sáp nhũ tương và các hợp chất khác của precipitant, xử lý nước như là một flocculant, mà còn cho bọt chữa cháy sản xuất phèn, nhôm trắng nguyên vật liệu, dầu tẩy trắng, khử mùi, một số loại thuốc nguyên vật liệu và như vậy. Nhưng cũng sản xuất đá quý nhân tạo và cao amoni phèn.

Khoảng 50% tổng sản lượng của nhôm sulfat sử dụng lớn đầu tiên cho giấy, lớn thứ hai sử dụng trong nước uống, nước công nghiệp và xử lý nước thải công nghiệp để làm flocculant, chiếm khoảng 40% tổng sản lượng của nhôm sulfat. Khi nhôm sulfat được thêm vào các loại nước này, nó có thể tạo keo các mảnh của nhôm hydroxit có thể adsorb và kết tủa vi khuẩn, keo và vấn đề bị đình chỉ. Nó có thể kiểm soát màu sắc và hương vị của nước trong nước uống điều trị.

Tính chất vật lý

Sự xuất hiện và nhân vật: trắng pha lê, ngọt;

Độ hòa tan: hòa tan trong nước, không hòa tan trong ethanol và như vậy.

Sản phẩm công nghiệp có màu xám, flaky, hạt hoặc lớn, với muối sắt thấp với ánh sáng màu xanh lá cây, và vì chi phí thấp sắt muối là mầu và bề mặt màu vàng. Các sản phẩm dầu thô là một cấu trúc tinh thể màu trắng mịn mịn.

Dễ dàng hòa tan trong nước, nhôm sulfat trong tinh khiết sulfuric acid không có thể được hòa tan (nhưng chung sống), trong dung dịch axít sulfuric và axít sulfuric hòa tan trong nước, vì vậy độ hòa tan của nhôm sulfat trong axít sulfuric là độ hòa tan của nhôm sulfat trong nước.

Tính chất hóa học

Không dễ dàng để weather và mất tinh thể nước, tương đối ổn định, Hệ thống sưởi sẽ khô, nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy thành các ôxít nhôm và lưu huỳnh. Đun nóng đến 770 ℃ bắt đầu để phá vỡ thành nhôm, Triôxít lưu huỳnh, điôxít lưu huỳnh và hơi nước. Hòa tan trong nước, axít và kiềm, không hòa tan trong etanol. Các giải pháp dung dịch nước có tính axit. Thủy phân sản xuất hydroxit nhôm. Các giải pháp dung dịch nước có thể đun sôi trong một thời gian dài để sản xuất cơ bản nhôm sulfat. Không độc hại, bụi có thể kích thích mắt.

Cấu trúc hóa học của nhôm sulfat

Sử dụng như một đại lý crosslinking có hiệu quả cho động vật keo, và có thể cải thiện độ nhớt của keo động vật. Cũng được sử dụng như urê chữa đại lý chữa đại lý, 20% dung dịch nước chữa nhanh hơn.

Ngành công nghiệp giấy như rosin keo, sáp nhũ tương và các hợp chất khác của precipitant, nước như là một flocculant, nhưng cũng cho bọt chữa cháy sản xuất phèn, nhôm trắng nguyên vật liệu, dầu tẩy trắng, khử mùi, một số loại thuốc nguyên liệu và như vậy. Nhưng cũng sản xuất đá quý nhân tạo và cao amoni phèn. Asen nội dung không quá 5mg/kg trong các sản phẩm có thể được sử dụng cho các nước điều trị flocculant.

1. giấy công nghiệp sử dụng như một chất sizing giấy để nâng cao của tờ báo nước, impermeability;

2. hòa tan trong nước có thể làm cho các nước nhỏ hạt và hạt tự nhiên cô đặc vào phần lớn các floc, và vì thế bị loại bỏ từ các nước, nó được sử dụng như nước và xử lý nước thải coagulants;

3. được sử dụng như một đục nước lọc chất, cũng được sử dụng như là một precipitant, sửa chữa đại lý, phụ và vân vân. Sử dụng trong Mỹ phẩm như Mỹ phẩm antiperspirant nguyên liệu (SE);

4. chữa cháy công nghiệp, với baking soda, tạo bọt đại lý bao gồm các bọt chữa cháy đại lý;

5. phân tích hoá chất, màu dùng, thuộc da đại lý, dầu decolorizer, gỗ chất bảo quản;

6. albumin khử trùng ổn định (bao gồm các chất lỏng hoặc hoàn toàn đông lạnh trứng, chất đạm hoặc lòng đỏ trứng);

7. có thể được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất đá quý nhân tạo và cao amoni phèn, aluminat khác;

8. trong các ngành công nghiệp nhiên liệu sản xuất chrome vàng và thuốc nhuộm lake là một precipitant, trong khi vai trò của sửa chữa và làm đại lý.