Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phương pháp sản xuất hydroxit nhôm lỏng nhôm sulfat

Chất lỏng nhôm sulfat nhôm hydroxit sản xuất phương pháp:

Nhôm hydroxit và axít sulfuric phản ứng theo hệ thống sưởi để có được chất lỏng nhôm sulfat. Phương pháp quá trình sản xuất là đơn giản, không cần nhiệt độ cao và áp lực và các điều kiện khắc nghiệt khác và khu dân cư, sắt và các quá trình khác, việc tiêu thụ năng lượng tương đối là thấp, và sản xuất sạch sẽ, chất lượng chất lỏng nhôm sulfat hiệu suất tuyệt vời. Điểm bất lợi là chi phí cao và đắt tiền.

Mặc dù vậy, chất lỏng nhôm sulfat, được sản xuất bởi nhôm hydroxit, nhôm lỏng sulphate, tinh khiết nhất và đã được sử dụng trong một số ngành công nghiệp.

Kết quả và Rhithers. Rhithers. Verticals.ithers. đứng correlations.ithers. Verticals.ither correlations.omenges Rh - lớn hơn nồng độ của axít sulfuric, dữ dội hơn phản ứng. Tuy nhiên, nồng độ của axít sulfuric là quá lớn, phản ứng mật độ vật chất, mức độ phân tán thấp, tỷ lệ phổ biến là nhỏ, lỏng nhôm sulfat nhôm sulfat gắn vào bề mặt của các hạt bột, để ngăn chặn sự tiếp tục tiến độ của phản ứng. Chỉ là sự hình thành của nhôm sulfat nhanh chóng lan rộng đến các giải pháp, vì vậy mà bột tiếp xúc với bề mặt phản ứng mới, các phản ứng có thể là ổn định, chất lỏng nhôm sulfat bauxit nhôm thêm lọc quặng. Vì vậy, Hệ thống phản ứng nên có đủ nước để trích xuất các sulfat nhôm được tạo ra, và cách tốt nhất là để pha loãng axit sulfuric vào nồng độ thích hợp để đáp ứng các phản ứng nhu cầu.