Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Vật liệu sơn áp dụng cho các bề mặt bức tường để bảo vệ và trang trí

Oct 17, 2017

Trong quan niệm truyền thống Trung Quốc của Sơn là sơn, cái gọi là sơn phủ được áp dụng cho các bề mặt tường để đạt được bảo vệ và trang trí có hiệu lực. Ngay cả một ngôi nhà đơn giản trang trí sơn sơn là phải, do đó, rất nhiều sự hiểu biết của sơn sơn là cần thiết, trong đó sơn sơn như thế nào? Tìm hiểu với nhau!

Ở phía trước của Sơn đã được đề cập trong thực tế vẽ trên bề mặt của các đối tượng từ vai trò bảo vệ và trang trí, sau đó sơn sơn là gì nó? Trong thực tế, trong khi kết thúc sơn và sơn đây là một, nhưng vì việc sử dụng vật liệu thô khác nhau, do đó, có những khác biệt trên tiêu đề.

Vai trò của sơn sơn

1. bảo vệ: sơn sơn có một vai trò nhất định trong việc bảo vệ cách điện ở nhiều góc của thành phố có thể nhìn thấy bóng của họ, trong trang trí nội thất trong vai trò này cũng rất nhiều.

2. trang trí: vẽ màu sơn, nhưng có rất nhiều các loại bàn chải trên tường, nhưng cung cấp cho chúng tôi một hiệu ứng hình ảnh khác nhau, chơi một tác dụng trang trí là rõ ràng.

3. đặc biệt vai trò: một số sơn sơn có một vai trò đặc biệt, đồ nội thất của chúng tôi sẽ thường xuyên thấy sơn với sơn phun, mà có thể cải thiện đáng kể giá trị của sản phẩm đồ nội thất, cuộc sống sẽ tăng lên.

Sơn các mối nguy hiểm của Sơn

Chỉ đề cập đến rất nhiều sơn vai Sơn, nhưng cũng có rất nhiều tác hại tiềm năng, sau đó nó là gì?

1. hóa chất nguy hiểm: Sơn thiệt hại lớn nhất là việc phân phối các chất độc hại, trong ngày hôm nay của trang trí là hại lớn nhất hơn formaldehyde và sơn rất nhiều formaldehyde trong sơn, cũng để lại cho chúng tôi một mối nguy hiểm ẩn.

2. tiềm năng nguy hiểm: trang trí là một vấn đề dài hạn, các thiệt hại tiềm năng của lớp phủ sơn là tương đối lớn, đặc biệt là trong mùa hè nóng, sơn mùi hương thơm của Sơn, nhưng một sát thủ tàng hình sức khỏe.

Tóm tắt: Bây giờ các nội thất Vẽ tranh và nhà tường sơn được sơn sơn, với tiến bộ khoa học, sơn và sơn dần dần có xu hướng màu xanh lá cây, và cuối cùng đã gợi ý rằng chúng tôi sử dụng màu xanh lá cây vẽ nó.