Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Các vật liệu sơn sự khác biệt giữa

Với sự thịnh vượng của thị trường trang trí, nhiều người đang bắt đầu hiểu việc xây dựng các sản phẩm vật liệu, sơn từ cũng là từ từ sự chú ý của chúng tôi. Một số người nghĩ rằng Sơn là sơn, và một số người nghĩ rằng sơn và sơn là hai điều không thích hợp. Sơn là gì? Sự khác biệt giữa sơn và sơn là gì?

1. giới thiệu về Paint

Lớp phủ gọi là được tráng trên bề mặt của một bảo vệ hoặc trang trí đối tượng, và có thể được phủ một lớp bám dính vững chắc của các bộ phim liên tục, thường nhựa hoặc dầu, hoặc nhũ, thêm hay không thêm sắc tố, chất độn, thêm các chất phụ gia thích hợp, với hữu cơ dung môi hoặc nước chế từ chất lỏng nhớt. Lớp phủ nói chung gồm bốn thành phần cơ bản: tạo thành bộ phim tài liệu (nhựa), sắc tố (bao gồm cả thể chất sắc tố), dung môi và chất phụ gia.

Theo các tài liệu hình thành phim chính được sử dụng trong sơn có thể được chia thành dầu sơn, quang Sơn, các vật liệu tổng hợp và các vật liệu vô cơ theo Sơn hoặc sơn phim thuộc tính có thể được chia thành các giải pháp, cao su, sol, bột, ánh sáng, tuyệt chủng và đầy màu sắc nghệ thuật sơn. Nó bảo vệ, trang trí, dấu hiệu và chức năng đặc biệt khác (như cách điện, chống bẩn, kéo giảm, cách nhiệt, điện trở bức xạ, truyền dẫn, tính dẫn điện từ trường, v.v..). Vì vậy, trong công nghiệp và nông nghiệp, quốc phòng, nghiên cứu khoa học và đời sống của người dân có được nhiều hơn và nhiều hơn nữa sử dụng rộng rãi.

2. sự khác biệt giữa sơn và sơn

Tập hợp trước đó đã được xử lý với dầu thực vật và các loại nhựa tự nhiên và thường được gọi là sơn. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, sự đa dạng của lớp phủ đang gia tăng, và chất lượng và hiệu suất gia tăng, nhiều lớp phủ mới không còn chứa thành phần dầu. Điều này là không đủ để sơn danh từ. Vì vậy, bây giờ áp dụng cho lớp phủ bề mặt của vật liệu khác nhau được gọi là sơn, sơn là chỉ có một loại sơn. Với sự phát triển của khoa học, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các loại nhựa polymer đã có những thay đổi cơ bản của các sản phẩm sơn, vì vậy tên chính xác nên là "hữu cơ sơn".

Trong thực tế, paint là loại sơn, nhưng chỉ các nguyên liệu được sử dụng để sơn tung dầu và sơn mài, và sơn, dựa trên các bản dịch tiếng Anh với các sản phẩm sơn. Hơn nữa, vì hiện đại sơn hầu như không còn sử dụng sơn mài và tung dầu làm nguyên liệu, nó không phải là thích hợp để gọi nó là sơn một lần nữa.