Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Giấy sản xuất một vững chắc có thể được bao phủ trên bề mặt của đối tượng

Sản xuất giấy là một hỗn hợp hóa chất mà có thể được vững chắc bao phủ trên bề mặt của đối tượng, bảo vệ, trang trí, đánh dấu và các ứng dụng đặc biệt khác. Ngành công nghiệp sơn của Trung Quốc hơn thẩm quyền "công nghệ sơn" là một cuốn sách được định nghĩa là: "sơn sơn là một vật liệu, vật liệu này có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng khác nhau bao phủ trên bề mặt của đối tượng này, sự hình thành của bám dính mạnh mẽ, với một số sức mạnh, liên tục của sự hình thành của bộ phim được gọi là lớp phủ, cũng được gọi là màng sơn hoặc mạ.

Sơn phủ nói chung bao gồm phim hình thành vật liệu, chất bôi trơn (màu), dung môi, phụ gia và bốn thành phần khác. Tùy thuộc vào các yêu cầu thực hiện, đôi khi các thành phần sẽ thay đổi một chút, chẳng hạn như sơn dầu mà không có sắc tố, bột sơn có thể dung môi không có.

Thuộc về vật liệu polymer hóa học hữu cơ, sự hình thành của các lớp thuộc loại hợp chất polyme. Theo phân loại của hóa học hiện đại, sơn sơn là sử dụng tốt các sản phẩm hóa chất. Hiện đại sơn sơn đang dần trở thành một vật liệu kỹ thuật đa năng và một ngành công nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Một lịch sử ngắn của các vật liệu sơn

Sản xuất giấy là một hỗn hợp của vật liệu hữu cơ hoặc vô cơ để trang trí và bảo vệ các mục. Nguồn gốc của giấy sản xuất là bất phân thắng bại. BC 6000 năm, Trung Quốc đã sử dụng các hợp chất vô cơ và sơn rang hỗn hợp chất màu hữu cơ được cải tiến. Trong khoảng năm 1500 TCN, trong tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha hang động, lớp phủ sơn đã được sử dụng cho sơn và trang trí. Trong khoảng năm 1500 TCN, người Ai Cập đã thực hiện việc sử dụng thuốc nhuộm như chàm và madder màu xanh và sơn đỏ, nhưng sơn này vẫn rất hoàn hảo. Thế kỷ 18, do sự phát triển và sử dụng dầu hạt lanh và oxit kẽm, phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sơn phủ.

Trong thế kỷ 20, quá trình sơn sơn đã phát triển lớn, có độ bám dính cao hơn, độ bóng cao, cháy, chống ăn mòn và nhiệt độ ổn định của các màu sắc khác nhau của giấy sản xuất sơn đầu hầu hết dầu thực vật như là các nguyên liệu chính nó được gọi là "Giấy sản xuất", chẳng hạn như sức khỏe của bản gốc sinh thái nấu chín tung dầu. Cho dù các vật liệu tự nhiên truyền thống như raw materials của các sản phẩm sơn, hoặc hiện đại phát triển của các sản phẩm hóa chất tổng hợp như nguyên vật liệu, sản phẩm sơn, vật liệu polymer hóa học hữu cơ, sự hình thành của lớp phủ là một loại hợp chất polyme. Theo phân loại của hóa học hiện đại, sơn là một sản phẩm hóa chất tốt. Các vật liệu hiện đại đang dần dần trở nên một vật liệu kỹ thuật đa năng, một ngành công nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất.