Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Vai trò của công nghiệp nhôm sulfat trong Papermaking và chuẩn bị của mình

Vai trò của công nghiệp nhôm sulfat trong Papermaking và chuẩn bị của mình

Định cỡ thường sử dụng công nghiệp nhôm sulfat (còn được gọi là phèn hoặc Bô xít) như là một precipitant, thành phần hóa học chính là 14 ~ 18 tinh thể nước với công nghiệp nhôm sulfat, Al2O3 nội dung 14-15%. Công nghiệp nhôm sulfat là dễ dàng để giải tán, giải pháp này có tính axit, ăn mòn. Bô xít có chứa tạp chất không phải là quá nhiều, đặc biệt là sắt muối có thể không được quá cao, nếu không nó sẽ rosin kẹo cao su, thuốc nhuộm hóa chất hiệu quả, ảnh hưởng đến màu sắc của giấy.

Chất lượng của bô xít là: lượng nhôm là hơn 15,7%, nội dung của oxit sắt là ít hơn 0,7%, nội dung không hòa tan nước là ít hơn 0,3%, miễn phí của axít sulfuric miễn phí.

Bô xít trong giấy làm cho một vai trò rất lớn, trước hết cần định cỡ, trong khi nó cũng hài lòng với các yêu cầu khác của giấy. Bô xít giải pháp có tính axit, thêm thêm Bô xít sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến thay đổi pH Internet trong việc hút bùn. Mặc dù giấy bây giờ là trung tính hoặc kiềm tính thay đổi, công nghiệp nhôm sulfat nhưng vai trò của bô xít trong giấy không thể bỏ qua.

Kết quả cho thấy rằng δ tiềm năng có thể được kiểm soát bằng cách điều chỉnh giá trị pH của Internet, mà có thể có hiệu quả cải thiện nước lọc tỷ lệ và tỷ lệ duy trì bùn Internet, và có hiệu quả có thể điều khiển hàng rào nhựa với tan. Thích hợp gia tăng trong số Bô xít để làm giảm giá trị pH của bùn, nhưng cũng có thể có hiệu quả giảm bám dính của bột giấy và giảm bớt áp lực gây ra bằng cách nhấn giấy cuộn. Thông thường biểu thị dưới dạng một len giấy bóp một thời gian dài, có thể thích hợp để tăng số lượng Bô xít. Nhưng số lượng Bô xít để kiểm soát đúng cách, nếu số lượng quá nhiều, không chỉ gây lãng phí, nhưng cũng làm cho giấy sắc nét. Và dẫn đến sự ăn mòn của các bộ phận máy giấy và net, chăn mất. Vì vậy, lượng bôxít thường được kiểm soát bằng cách kiểm soát độ pH giữa 4.7 và 5,5.

Phương pháp hòa tan Bô xít là hòa tan nóng và lạnh, hòa tan. Các cựu được đun nóng bằng cách nung để đẩy nhanh sự tan rã của nhôm; sau đó là chu kỳ của nhôm trong các giải pháp dung dịch nước để đẩy nhanh phổ biến và tan rã. So với các phương pháp tan nóng, các giải pháp có những ưu điểm tiết kiệm hơi và cải thiện môi trường của các phát minh hiện nay, và nó là một phương pháp hòa tan tốt hơn.

1) phương pháp giải pháp lạnh

Lạnh tan chảy thiết bị chủ yếu là đã giải tán tank, lưu hành máy bơm và trung bình. Giải thể tăng rớt côn, cao với một tấm lọc, phần trên của chiếc xe tăng với một lưu thông vào ống. Các giải pháp giải thể thông qua các bộ lọc tấm vào bể Trung, và sau đó đưa trở lại bình phục hồi bằng cách bơm lưu thông. Giải thể thao tác phương pháp là: lần đầu tiên để hòa tan xe tăng bằng cách thêm một số tiền nhất định của các nước, công nghiệp nhôm sulfat mở máy bơm năm, và sau đó vào quá trình này yêu cầu một số tiền nhất định của bô xít (công nghiệp nhôm sulfat), sau một thời gian nhất định của thời gian, kiểm tra hay không hòa tan, để được hòa tan xác định nồng độ, tái điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu quá trình, và cuối cùng ngừng chu kỳ, các chất lỏng được gửi đến Hồ bơi lí.

2) nóng chảy phương pháp

Giải tán nhiệt là một phương pháp truyền thống của tan rã, chủ yếu áp dụng cho các nhà máy nhỏ, nói chung không cần bơm lưu thông, phương pháp hoạt động là: đầu tiên Bô xít vào thùng, thêm nước thích hợp (về số lượng bôxít 18 ~ 20 lần), và sau đó trực tiếp thông qua hơi nước sôi (tốt nhất là với khuấy). Sau 20-30 phút, cho đến khi giải pháp là hoàn toàn minh bạch để ngăn chặn các hơi nước, để cho nó đứng vẫn còn rõ ràng, làm mát bằng nước đến 35 ℃, hay như vậy, và sau đó lọc để tăng lưu trữ.

Nồng độ của các giải pháp nhôm khoảng 2 đến 3', và lực hấp dẫn cụ thể là 1,02 đến 1.03, đó là khoảng 6-8 g/l Al2O3.

Số lượng bôxít phụ thuộc vào số lượng rosin, cũng như sản xuất trong nước. Nói chung cho amount of rosin 2 đến 3 lần. Chẳng hạn như việc sản xuất nước cứng, công nghiệp nhôm sulfat không chỉ để tăng số lượng Bô xít, và sử dụng tốt nhất của axit Bô xít. Do đó, sản xuất thực tế, số lượng bôxít đôi khi đạt số lượng rosin 4 đến 5 lần.